Top 5 khóa học thiết kế web free

Lý do nên các bạn cần học thêm khóa học thiết kế web

Nếu như bạn là một người trong thế giới lập trình, thì khi chúng ta đến với các trang web viết mã, thì bạn hãy bắt đầu tự học và khám phá những gì bạn không thích và những ngôn ngữ bạn cần phải học trước. Công việc lập trình web tiếp tục ngày càng phát triển, các công ty lớn nhất thế giới không ngừng tìm kiếm những lập trình viên tài năng cho các vị trí quan trọng.

Trong thời đại công nghệ hiện nay ngày càng trở nên tiên tiến, việc bổ sung thêm kiến thức chính là một cách giúp cho bạn không bị thụt lùi, lạc hậu. Để có thể giữ vững được vị thế và không ngừng phát triển trong công việc của mình, bạn cần phải học thêm những kiến thức mới ở trong ngành.

Thế nhưng bạn không có thời gian để đến các trung tâm để học thiết kế website hoặc là bạn không có đủ kinh phí để học. Tại các website này thì bạn có thể học hỏi được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Để có thể thấu hiểu được một cách tốt nhất thì sau đây chính là những khoá học mà bạn không nên bỏ qua.

1. Khóa học thiết kế web free – Code Academy

Đây chính là một trang web thích hợp cho những người làm việc ở trong ngành nghệ thuật như là các nhà thiết kế và các nhiếp ảnh gia. Khi nhắc đến một trang web tự học thiết kế website thì bạn sẽ nghĩ ngay đến Code Academy. Bởi vì nó sẽ hoàn toàn có thể giúp cho bạn hoàn toàn mới đang trong thời kỳ tập tành học hỏi để có thể trở thành một chuyên viên lập trình IT giỏi. 

Code Academy được thiết kế giống như là một người bạn đồng hành để hướng dẫn cho bạn có thể tự học lập trình Website từ những kiến thức cơ bản.

2. Khóa học thiết kế web free – Techmaster

Đây chắc chắn là một trang web có thể học lập trình trang web online khá là tuyệt vời dành cho những bạn ở Việt nam. Bởi vì đây chính là một trang web được lập trình bởi các công ty trong nước. Tại các trang web này bạn có thể học tất cả những kiến thức đa dạng và phong phú trong ngôn ngữ lập trình. Các kiến thức đó được hệ thống sắp xếp từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao và con có kèm theo những bài tập để cho người học có thể ôn luyện thêm những kỹ năng.

3. Khóa học thiết kế web free – Coursera

Đây chính là một trong những trang web tự học lập trình trang web online hoàn toàn sẽ miễn phí mang tới cho bạn những kiến thức về lập trình cơ bản. Ở đây thì bạn sẽ học những ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như là: HTML, Java, Python,…và còn có một số ngôn ngữ lập trình.

Những khóa học lập trình tại Coursera thông thường sẽ được tổ chức theo tuần dành cho mọi đối tượng học viên. Còn nếu bạn muốn nhận được những chứng chỉ cũng như là đầy đủ mọi bài tập về khoá học. 

4. Khóa học thiết kế web free – edX

Nếu như mơ ước của bạn muốn thiết kế một trang web thông minh, mang đến cho mọi người sự thích thú cho người học. EDX cũng cung cấp cho các bạn những khóa học về lập trình từ các khóa học về lý thuyết đến các khóa học thực hành tốt nhất ở hiện nay.

Nếu như bạn đang có dự định là học lập trình web thì đây chính là nơi tốt nhất cho bạn. Ngoài các khóa học về lập trình web thì tại đây website còn cung cấp nhiều khoá học ở các lĩnh lực khác nhau. 

5. Khóa học thiết kế web free – Udemy

Được thành lập từ lâu nên Udemy là một nền tảng học lập trình web trực tuyến do các trường hàng đầu tạo ra cho các bạn có phép sử dụng nó như là một cách để cải thiện hoặc là học hỏi những kỹ năng làm việc.

Mặc dù là bạn có một số khoá học phải trả phí nhưng những khóa học lập trình miễn phí cũng rất phong phú và đa dạng thông qua các video hướng dẫn có sẵn. Udemy chính là một nền tảng sẽ luôn chào đón mọi người đến học hỏi và trải nghiệm.