Top 10 Trang Web Thiết kế Poster online miễn phí trên máy tính

Bạn muốn thiết kế poster đẹp, độc đáo, ấn tượng và riêng biệt. Dù bạn là dân chuyên hay nghiệp dư thì top 10 phần mềm thiết kế poster miễn phí dưới đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tham khảo qua các phần mềm thiết kế poster miễn phí chất lượng ngay nhé !

1. Trang Web Thiết kế Poster – PosterMyWall

Mặc dù không có nhiều tính năng như các tài khoản trả phí khác, nhưng PosterMyWall là một công cụ thiết kế áp phích (Poster) cho phép bạn tạo áp phích trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, nó còn cập nhật xu hướng rất nhanh chóng.

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Phần mềm rất dễ sử dụng, trước tiên hãy vào thư viện đã tải xuống trên trang web chính thức của phần mềm, chọn cho mình những chủ đề ưng ý nhất,  sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung và ý tưởng, cuối cùng là tải về PC.

Chỉ với một vài bước  đơn giản thông qua PosterMyWall, bạn  có thể có được thiết kế poster trực tuyến tốt nhất có thể. Thật tuyệt khi PosterMyWall cho phép  giáo viên  thiết lập tài khoản hoàn toàn miễn phí để quản lý bài đăng của học sinh.

Website: https://www.postermywall.com/

2. Trang Web Thiết kế Poster – Adobe Spark

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Adobe Spark được biết đến là một công cụ thiết kế biểu ngữ trực tuyến dễ sử dụng. Các nhà thiết kế ngày càng lựa chọn và tin dùng Adobe Spark vì tính dễ sử dụng của nó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này chỉ với 4 bước đơn giản: 

B1.Chọn kích thước của hình ảnh poster

B2.Chọn chủ đề áp phích

B3.Chọn hình nền áp phích mong muốn.(Bạn có thể tải chúng xuống PC hoặc  tài khoản mạng xã hội của mình) 

B4. Chọn phông chữ, văn bản và  hình dạng theo nhu cầu của bạn.

Website: https://spark.adobe.com/make/posters

3. Trang Web Thiết kế Poster – Canva

Canva cho đến thời điểm này đã quá quen thuộc với hầu hết nhiều người. Đây là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến rất hiệu quả mà nhiều người đã quen thuộc hiện nay. Điểm đặc biệt của nó là cho phép tất cả người dùng  tải lên ảnh cá nhân của họ miễn phí để đáp ứng nhu cầu thiết kế, với nhiều hành động (hình ảnh có sẵn) và mẫu (có sẵn  chủ đề).

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Không chỉ vậy, công cụ này còn giúp bạn tùy chỉnh  ảnh của mình với những hiệu ứng và phong cách độc đáo. Một ưu điểm khác của Canva  là mỗi mạng xã hội đều có các tùy chọn  cho  mục đích thiết kế (ảnh đại diện, ảnh bìa, bài đăng Facebook…) và độ phân giải. Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia Canva để có trải nghiệm chuyên nghiệp và sáng tạo. Môi trường làm việc.

Website: https://www.canva.com/create/posters/

4. Trang Web Thiết kế Poster – Designcap

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Chỉ trong vài phút, tính năng nổi bật nhất của DesignCap mà hầu hết các nhà thiết kế yêu thích là khả năng thiết kế các biểu ngữ trên màn hình tuyệt vời. Với hàng nghìn theme trong thư viện có thể sử dụng miễn phí, người dùng sẽ không gặp khó khăn khi tương tác với giao diện trực quan của phần mềm này. Các yếu tố như hình ảnh, clip art, biểu tượng, nhãn dán, phông chữ, phông nền, đường kẻ và hình khối, …. .Chúng giúp người dùng không bị giới hạn khả năng sáng tạo và kỹ năng phối hợp. Thiết kế poster trực tuyến tuyệt đẹp  và hiệu quả khi sáng tạo. 

Website: https://www.designcap.com/

5. Trang Web Thiết kế Poster – Uplevo

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

So với các công cụ thiết kế bảng hiệu khác, Uplevo là công cụ xây dựng thương hiệu và truyền thông trực tuyến đầu tiên do công ty phát triển tại Việt Nam. Điểm nổi bật của công cụ này  là sự kết hợp của nhiều tính năng thiết kế ảnh quảng cáo như: Facebook Ad, Facebook Post và Facebook Cover do nó được phát triển bởi công ty của Việt Nam, cụ thể là có trụ sở tại Việt Nam nên các  thiết kế trên Uplevo sẽ rất phù hợp với thẩm mỹ của người Việt. và phục vụ  đại đa số thị hiếu người dùng tại nước ta.

Công cụ này cũng giúp người dùng tự thiết kế cho bất kỳ sản phẩm, thiết kế logo và thương hiệu nào. Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần bỏ ra 5-10p kéo thả , up ảnh và sắp xếp bố cục cực chất. đơn giản và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho  mình những mẫu poster online đặc sắc và độc đáo.

Website: https://www.uplevo.com/

6. Trang Web Thiết kế Poster – Fotor

Là một công cụ thiết kế đồ họa, Poster Fotor được  nhiều designer ưa chuộng bởi nó chứa nhiều tính năng quan trọng và cần thiết để thiết kế banner, logo, ảnh nền hay thậm chí là tạo một poster trực tuyến hoàn chỉnh và sinh động. Đừng quá lo lắng về chi phí  vì Poster Fotor cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Nhưng trong phiên bản miễn phí này, đó là  mẫu bố cục ảnh.

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Họ sẽ gắn watermark của Fotor, bạn chú ý khi sử dụng để tránh rắc rối bản quyền không đáng có. Không quá khó để có được những mẫu ảnh trên, tạo tài khoản Fotor cho riêng mình, sau đó chọn chủ đề phù hợp rồi tự thiết kế poster online. Fotor cũng tung ra các phiên bản cập nhật mới cho người dùng  với  chi phí  rất thấp  nếu  bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

 Website: https://www.fotor.com/features/poster.html

7. Trang Web Thiết kế Poster – Visme

Khi nói đến các công cụ thiết kế banner trực tuyến đẹp  và hiệu quả, chắc chắn không thể  bỏ qua ứng dụng Visme. Đây là một trong những  lựa chọn hoàn hảo cho những nhà thiết kế yêu cầu cao khi nó cung cấp cho người dùng hàng nghìn mẫu thiết kế và thể hiện sự lựa chọn đa dạng, phong phú. Không chỉ ở dạng bài viết truyền thông, trình chiếu PowerPoint  chuyên nghiệp, infographics độc đáo, Visme tạo nhiều  báo cáo chi tiết trong  thời gian ngắn.

Lợi thế lớn của công cụ Visme khi sử dụng là tài khoản hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Để tải xuống thành công một chủ đề, bạn cần có phần mở rộng tệp là JPG và PNG. Tuy nhiên, trang yêu cầu bạn có thể thiết kế tối đa 3 sản phẩm, có nghĩa là số lượng mẫu.

Thiết kế poster trực tuyến cũng sẽ được giảm bớt. Việc giới hạn số lượng thiết kế trong ứng dụng này  không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng Visme sẽ thiết kế poster đẹp và độc đáo.

Website: https://www.visme.co/

8. Trang Web Thiết kế Poster – Brother Creative Center

Brother Creative Center – một công cụ  in ấn rất phổ biến hiện nay và được nhiều người yêu thích. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để  in áp phích trực tuyến. Bạn không cần phải tìm  đâu cả, chỉ cần bấm vào đường link website đưa ra dưới đây, bạn tha hồ lựa chọn trong hàng trăm mẫu thiết kế phù hợp và chỉnh sửa theo ý tưởng  của mình.

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Các thiết kế có thể được lựa chọn và phân loại chúng rồi sắp xếp chúng vào các danh sách, thư mục riêng biệt. Điều này rất thuận tiện và dễ dàng tìm thấy biển báo phù hợp. Nhưng trước tiên, bạn cần cài đặt  Adobe Flash Player cho máy tính xách tay hoặc máy tính của mình. Sau đó, hãy mở phần mềm này  và khám phá những công cụ thiết kế tốt nhất nhé!

Website: https://www.brother.com/creativecenter/en_us/business/poster/

9. Trang Web Thiết kế Poster – Blockposter

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Block Poster cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm một trang web thiết kế poster trực tuyến miễn phí. Trang này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn thiết kế áp phích cho các chiến dịch quảng cáo. Thời gian thực hiện nhanh  và dễ sử dụng là  điểm cộng khi thiết kế banner.

Website: https://www.blockposters.com

10. Trang Web Thiết kế Poster – Poster Oven

Top 10 Trang web thiết kế poster online miễn phí trên máy tính

Poster Oven được đánh giá là trang web thiết kế poster trực tuyến khá chuyên nghiệp. Có rất nhiều mẫu áp phích có sẵn trên trang web này dưới dạng giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo. Chọn đúng nếu bạn chưa quen với thiết kế áp phích. Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn  có thể tạo áp phích yêu thích.

Website: http://www.posteroven.com

Trên đây là top 10 trang web thiết kế Poster online miễn phí trên máy tính, Kiến Vua Branding đặc biệt dành cho những bạn nào có đam mê với lĩnh vực thiết kế nhé!