Tổng hợp 10 trang web phối màu dành cho dân thiết kế đồ hoạ

Trong quá tình tạo ra những bản thiết kế, thì bên cạnh việc bạn tìm ra những ý tưởng sáng tạo, độc lạ, lựa chọn font chữ thì việc phối màu sao cho đẹp thì đó cũng là khiến nhiều nhà thiết phải làm sao để thiết kế ra một bản có bản màu sắc đầy ấn tượng và thu hút.

Hãy cũng Kiến Vua Branding tìm hiểu qua Top 10 trang web phối màu dành cho dân thiết kế đồ họa sau đây nhé!

Trang web phối màu – Color Hunt

Đây được xem như là một website quốc dân được rất nhiều dân thiết kế yêu thích và sử dụng. Đây là website miễn phí, là 1 nền tảng khơi gợi được nguồn cảm hứng sáng tạo đối với hàng nghìn bảng màu sắc được chọn lọc theo những chủ đề khác nhau  để cho mọi người có thể lựa chọn. Đây là một trang web được sử dụng và thao tác khá đơn giản có thể giúp cho những bạn không biết gì và muốn tìm thử những màu sắc ưng ý và mới lạ.

Trang web phối màu - Color Hunt

Một số đặc điểm nổi bật của Color Hunt đó là:

 • Tìm kiếm màu nhanh chóng
 • Cung cấp được những màu theo xu hướng
 • Lưu lại những màu sắc bạn yêu thích vào mục yêu thích của bạn 

Trang web phối màu – Adobe Color

Adobe Color là một trang web được thiết kế phối màu chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với các dân Designer, với các trang web này thì bạn có thể áp dụng những quy tắc để làm hài hoà từ cơ bản đến chuyên nghiệp về màu sắc, hợp nhất, sắc thái,…Ngoài ra ra còn tuỳ chỉnh được các chế độ màu, chế độ ánh sáng vô cùng dễ dàng.

Trang web phối màu - Adobe Color

Một số sự đa dạng, nổi bật của Adobe Color đó chính là:

 • Tìm kiếm được màu sắc nhanh chóng và phù hợp với xu hướng hiện nay
 • Tải được bảng màu dễ dàng
 • Bộ danh sách tìm kiếm màu sắc đa dạng
 • Lựa chọn những màu sắc với thương hiệu nổi bật
 • Độ tương phản về màu sắc cao cũng có thể giúp cho bạn đọc được văn bản dễ dàng

Trang web phối màu – Brand Color

Là một trang web phối từ những màu sắc truyền thống đến hiện đại nhưng vô cùng bắt mắt. Đến với Brand Color thì bạn có thể thỏa thích lựa chọn những phối màu có sẵn hay là những màu theo ý thích của bạn một cách tuỳ ý. Nó còn có những tính năng sử dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Trang web phối màu - Brand Color

Một số đặc điểm nổi bật của Brand Color:

 • Tải bảng màu được về một cách dễ dàng
 • Bộ danh sách màu vô cùng đa dạng
 • Giao diện sử dụng trực quan và rất đơn giản

Trang web phối màu – Colrd

Đây cũng là một trang web được nhiều người sử dụng để lựa chọn màu sắc theo ý mình mong muốn. Với trang web này thì bạn có thể tự ý tuỳ chỉnh phối màu theo sở thích cá nhân và dựa theo những nội dung đó mà bạn có thể chèn thêm về hoạ tiết, hoa văn khác nhau.

Trang web phối màu - Colrd

Một số đặc điểm nổi bật về Colrd:

 • Tuỳ chọn màu sắc để tùy chỉnh theo ý tưởng riêng của bạn
 • Bộ công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp 
 • Tuỳ chọn màu sắc từ những kiểu màu được gợi ý sẵn
 • Sử dụng hiệu ứng, hoa văn, hoạ tiết cho màu sắc

Trang web phối màu – uiGradients

uiGradients cùng là một trang web phối màu sắc mà bạn không nên bỏ qua vì ở đây có rất nhiều màu sắc để bạn tuỳ ý lựa chọn và phối với nhau rồi lưu về máy một cách nhanh chóng. Các thao tác sử dụng trên trang web này không quá phức tạp.

Trang web phối màu - uiGradients

Bạn dễ dàng tìm kiếm thấy những màu sắc theo ý muốn bằng cách bạn nhập những từ khoá về màu sắc đó thì web sẽ đưa ra hàng ngàn sự lựa chọn cho bạn, bạn chỉ cần copy và đưa vào mẫu thiết kế.

Trang web phối màu – Palletton

Palletton là một trang web tương tự như là một công cụ bạn có thể tuỳ chỉnh sáng tạo màu sắc theo ý bạn. Với Palletton bạn có thể cài đặt bảng màu sắc theo chủ đề trạng thái khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh về độ bão hoà, độ sáng,… rất nhanh.

Trang web phối màu - Palletton

Palletton cũng có những đặc điểm nổi bật như là: Cài đặt bảng màu theo 24 sắc thái khác nhau, thêm màu sắc bổ sung dễ dàng, có chế độ xem trước rất tiện lợi, mô phỏng được màu sắc thông qua 4 định dạng phổ biến ở hiện nay,…

Trang web phối màu – Color Explorer

Được biết đến là một trang web phối màu với phong cách theo từng chủ đề, thời gian, cảnh sắc, khung nền,…nó mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới lạ. Thêm vào đó bạn sẽ thấy được mỗi hình ảnh có những chú thích về thông tin cho bạn có thể lưu trữ hình ảnh và nhận biết một cách nhanh chóng. 

Trang web phối màu - Color Explorer

Đặc điểm nổi bật của Color Explorer đó là: gợi ý ra những chủ đề đang là xu hướng hiện nay, có hơn 20 phong cách về màu sắc độc đáo cho bạn lựa chọn, cung cấp thông tin để bạn có những thông tin cần biết,…

Trang web phối màu – Color Drop

Đây là một trang web phối màu có giao diện dễ sử dụng với mọi đối tượng. Đến với Color Drop thì ngoài việc bạn lựa chọn một màu sắc ngẫu nhiên thì bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc tuỳ ý và bạn cũng có thể sử dụng bảng đổi màu tiện lợi.

Trang web phối màu - Color Drop

Một số đặc điểm nổi bật của việc sử dụng Color Drop là: Cung cấp đầy đủ hơn 12 màu sắc rất mặc định, tham khảo những bảng màu có sẵn của trang web, tổng hợp rất nhiều màu sắc phổ biến, giao diện dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng.

Trang web phối màu – ColorHexa

ColorHexa được nhiều người sử dụng và biết đến khi sử dụng một web có một kho màu sắc khổng lồ để bạn có thể tuỳ sức tuỳ chỉnh màu sắc theo chủ đề mong muốn. Bên cạnh đó ColorHexa còn cung cấp thông tin về bất kỳ màu sắc nào mà bạn đang muốn phối để cho phù hợp với bản thiết kế của bạn.

Trang web phối màu - ColorHexa

ColorHexa có ưu điểm là nhập giá trị màu sắc để tìm kiếm rất nhanh chóng, phối màu bổ sung, trộn màu, tách hoặc là truy vấn màu sắc mà bạn muốn,…

Trang web phối màu – Picular

Picular đó là một trang web rất sáng tạo và phối những màu sắc vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt, có giao diện rất dễ sử dụng và có thể tìm kiếm màu sắc ưng ý mà có thể lưu lại vào trong mục yêu thích của bạn để tạo ra một bảng màu sắc riêng cho bản thân bạn.

Trang web phối màu - Picular

Đặc điểm nổi bật mà Picular mang đến đó chính là tìm kiếm dễ dàng, tổng hợp màu sắc rất đầy đủ, các màu sắc được phân loại theo chủ đề rất dễ để lựa chọn, có thể chia sẻ ý tưởng và cảm hứng về việc sáng tạo màu sắc.