Thiết kế Standee quảng cáo cho công ty

Thiết kế Standee là một công cụ quảng cáo rất hữu hiệu hiện nay với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào. Nó không còn là một định nghĩa xa lạ mà trở nên phổ biến và xuất hiện thường xuyên tại hầu hết mọi cửa hàng kinh doanh. Nội dung quảng cáo được thể hiện một cách sinh động, đẹp mắt và xúc tích về nội dung trên mỗi tấm standee.

Standee được thiết kế bởi những nhân viên thiết kế và để có thể sở hữu được những tấm standee chất lượng, đẳng cấp thì khách hàng hay tìm đến các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm cùng với các bạn về những thông tin liên quan đến standee cũng như giới thiệu dịch vụ thiết kế standee quảng cáo cho công ty uy tín và hiệu quả.

Dự án thiết kế Standee quảng cáo cho công ty

Standee là một dạng thiết kế ấn phẩm truyền thông được cấu tạo gồm phần khung và phần tấm in. Tấm in thường làm bằng chất liệu như vải hoặc giấy, decal,… còn khung đỡ thường làm bằng những chất liệu nhẹ, dễ di chuyển và dễ tháo lắp, nó thường có hình chữ X.

Standee có hình chữ nhật và thường hay được đặt ở vị trí cửa ra vào để khách hàng dễ quan sát. Phần khung của standee thường được tái sử dụng trong những chiến dịch quảng cáo tiếp theo. Đa phần đơn vị nào cũng không thể thiếu standee trong các dịp chạy chương trình khuyến mại hoặc truyền thông sự kiện nào đó.

Vai trò của thiết kế standee trong chiến dịch Marketing?

  • Vai trò đầu tiên phải kể đến của standee chính là một công cụ marketing hiệu quả giúp truyền tải nội dung, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ một cách cuốn hút và đầy tính thẩm mỹ. Nó thường hay được sử dụng trong các hội nghị, triển lãm, khai trương sự kiện, chạy quảng cáo do đặc tính gọn nhẹ, dễ di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau và dễ dàng tháo lắp. 
  • Thông qua các thiết kế standee chất lượng, sáng tạo, độc đáo, khách hàng phần nào đánh giá được sự đầu tư, tính chuyên nghiệp trong việc triển khai, truyền thông dự án tới khách hàng. Nội dung ngắn gọn thôi nhưng lại có sức cuốn hút mạnh mẽ không chỉ về mục đích quảng cáo mà còn tạo thiện cảm và sự gần gũi với doanh nghiệp của khách hàng.

Dự án thiết kế Standee quảng cáo cho công ty của Kiến Vua

Phân loại hình dáng, kích thước Standee gồm 3 loại như sau:

  • Standee treo ngang: có thể bạn sẽ thấy những tấm quảng cáo được treo ngang hoặc treo dọc cố định ở 2 đầu bằng những thanh ngang đó chính là standee treo. Nó thường được treo ở trước biển hiệu cửa hàng hoặc tại các ngã ba, ngã tư giao thông trên các cột đèn, hàng cây.
  • Standee kệ X: được sử dụng phổ biến nhất và nó có khung hình chữ X, tấm in hình chữ nhật và được cố định 4 góc vào khung. Standee này có thể tháo rời và tận dụng phần khung cho lần quảng cáo sau. Bạn hay thấy standee kiểu này tại các hội nghị, hội thảo, hội chợ, dự án khai trương,…
  • Standee để bàn: loại này có kích thước nhỏ gọn và hay được sử dụng đặt trên bàn làm việc. Nó là bản thu nhỏ của những tấm standee thông thường và được in bằng loại giấy bìa cứng hoặc tấm nhựa có kích thước bằng tờ A5, A4
  • Standee điện tử thường hay sử dụng trên các website của đơn vị, tổ chức

Các tiêu chuẩn cần đạt được khi thiết kế standee là gì?

Thiết kế standee không quá khó nhưng thiết kế chúng để thu hút và hiệu quả trong quảng cáo thì cần phải lưu ý một vài điểm như sau:

  • Bố cục trình bày: những điểm chủ đạo, mấu chốt của chiến dịch truyền thông cần phải đặt ở vị trí trung tâm với kích thước trình bày lớn nhất và phải đặt ở vị trí ngang tầm mắt của khách hàng để họ dễ quan sát.
  • Hình ảnh, font chữ và họa tiết trang trí: nội dung cần cô đọng, ngắn gọn và xúc tích, ý tứ rõ ràng để giúp khách hàng dễ tiếp thu và ghi nhớ nội dung một cách nhanh chóng, không rườm rà mà đi thẳng trực tiếp vào vấn đề. Chú ý cách trình bày và sắp xếp nội dung cũng như sử dụng font chữ quảng cáo cho phù hợp nhất.
  • Kích thước: khi thiết kế cần phải chính xác tỷ lệ với kích thước của standee để khi in ra hình ảnh, nội dung được sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe. 

Dịch vụ thiết kế standee quảng cáo cho Công ty uy tín hiện nay?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế standee nhưng một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định sử dụng dịch vụ này hay các dịch vụ truyền thông quảng cáo khác đó chính là Công ty thiết kế Kiến Vua Branding. Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế hàng đầu tại TP HCM hiện nay, Kiến Vua đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo đã góp phần giúp Kiến Vua đến gần hơn với khách hàng, được họ tin tưởng và đánh giá cao thông qua những thiết kế ấn tượng, độc đáo và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Mỗi dịch vụ của Kiến Vua đều có nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy vào mức độ đầu tư nhưng dù ở mức giá cả nào thì chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của Công ty. Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ tiến hành phân tích và đưa ra những gợi ý lựa chọn thiết kế phù hợp, tương xứng với tầm vóc và tiềm năng trong tương lai của khách hàng. 

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm standee là gì và giới thiệu cùng với các bạn dịch vụ thiết kế standee quảng cáo cho công ty chuyên nghiệp chỉ có tại Kiến Vua Branding. Hãy liên hệ với đội ngũ của Kiến Vua khi bạn có nhu cầu để Kiến Vua sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho bạn.