Những ngành cần thiết kế website để đột phá năm 2023

Những ngành cần thiết kế website để đột phá năm 2023

Hầu như mọi ngành đều cần thiết kế website để cải thiện khả năng tiếp cận người dùng được nhiều hơn. Đồng thời giúp nhiều công ty nâng cao hiệu quả kinh doanh trên nhiều phương diện. Nhưng nếu bạn là người dẫn đầu trong bất kỳ ngành hoặc lĩnh vực nào sau đây, bạn cần nên thiết kế website  để hợp lý hóa các hoạt động và cải thiện lợi nhuận của mình. 

Tổng hợp những ngành cần thiết kế website để đột phá năm 2023

1. Ngành Y khoa/dược phẩm

Theo thống kê cho thấy, năm 2018 có tới 80% bệnh nhân tìm kiếm thông tin trên mạng về tình trạng sức khỏe, cách điều trị, địa chỉ điều trị uy tín. Tuy nhiên, nó đi kèm với phiên bản cập nhật liên tục của Google để phát hiện nội dung nào là chính xác và không gây hại cho sức khỏe người dùng, do đó, nó không thể được đăng lên Google.

Nếu bạn cung cấp nội dung sai, Google sẽ ngay lập tức đánh giá thấp trang web của bạn. Do đó, thiết kế website tốt là điều cần thiết nếu bạn muốn trang web của mình tiếp cận được nhiều người và đáng tin cậy.

Những ngành cần thiết kế website để đột phá năm 2023

2. Ngành Luật

Ngành luật rất xứng đáng và cần thiết kế website nhất trong năm 2023. Bởi vì có mức độ cạnh tranh rất cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực như luật gia đình, luật ly hôn và luật lao động.

Cho đến nay, Google có thể trả về hàng triệu kết quả cho mỗi lượt tìm kiếm. Đây là lý do tại sao các công ty luật cần tối ưu hóa website của họ. một trang web tốt rất có giá trị để người dùng ưu tiên quảng cáo. Từ đó, giúp giải quyết các nhu cầu pháp lý mà không phải ai cũng có thể hỗ trợ.

Ngành luật là gì? (Cập nhật 2023)

Hơn nữa, thường xuyên nhắm mục tiêu khách hàng mới như khách hàng cũ là đặc điểm của ngành pháp lý. Do đó, thiết kế website để chuyển đổi những người quan tâm đến luật pháp thành khách hàng tiềm năng là một lựa chọn thông minh và sẽ giúp cho ngành đột phá dữ dội trong năm 2023 này.

3. Ngành du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng/khách sạn

Ngày nay, hầu hết những người có nhu cầu đi du lịch hay thư giãn đều phụ thuộc rất nhiều vào công cụ tìm kiếm của Google. Tôi thấy rất nhiều thông tin mới và tham khảo nó để lên kế hoạch đi lại và ăn ở. Bạn cũng có thể nói rằng họ tin tưởng Google đến mức họ luôn chọn nhấp vào các kết quả tìm kiếm hàng đầu. Đó là lý do tại sao thiết kế website tốt lại quan trọng vì nó là công cụ giúp trang web của bạn tăng nhanh hơn, đột phá hơn trong bảng xếp hạng của Google trong năm 2023.

Điểm danh 9 dịch vụ vui chơi giải trí trong khách sạn hạng sang

Một lý do điển hình khác của ngành du lịch là các khách sạn rất cạnh tranh và có thể trở nên bão hòa. Nếu không cố gắng thay đổi, bạn sẽ bị chìm nghỉm trước nhiều đối thủ mạnh. Đồng thời, thiết kế trang web, website có quá nhiều lợi ích nếu bạn không sử dụng thì chưa chắc bạn đã không dùng.

4. Mỹ phẩm – Spa

Vì sao ngành spa mỹ phẩm cần thiết kế website để đột phá? Spa mỹ phẩm là công việc bắt buộc phải có nhưng không hề dễ dàng. Ngày nay, rất nhiều spa, công ty mỹ phẩm mọc lên, họ cạnh tranh khốc liệt và chấp nhận đầu tư lớn. Chúng tôi cũng đang tạo hệ thống website vệ tinh của riêng mình, cạnh tranh với chính mình đã khó chứ đừng nói là cạnh tranh với đối thủ.

Do đó, việc lựa chọn ngành này cho doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng. Nếu không tối ưu hoá việc thiết kế website thì chắc chắn cửa hàng, ngành nghề của bạn sẽ tụt lại rất xa và “chết dần chết mòn” từng ngày.

Ngoài ra, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm hay đến spa đều tìm kiếm rất nhiều trên Google. Kết quả của bạn xuất hiện càng cao, chúng càng đáng tin cậy xuất hiện trên trang nhất. Bản thân bạn sẽ nghĩ như vậy. Phải thừa nhận rằng bạn dường như không có nhiều niềm tin vào các trang web ít người biết đến. Cho dù đó có phải là một doanh nghiệp hay không, các spa đều có chất lượng và đáng tin cậy. Vì vậy, spa và mỹ phẩm là những ngành cần thiết kế website nhiều nhất để có thể đột phá trong năm nay.

5. Ngành điện tử Technology

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của công nghệ thông tin. Có rất nhiều trang web trên Internet liên quan đến điện tử và công nghệ. Mạnh mẽ nhất là các nền tảng thương mại điện tử của các sàn thương mại lớn như Shopee, Lazada và Tiki. Hay các hãng điện máy như Thegioididong, Chợ Lớn.. Việc xây dựng, thiết kế nền tảng website kinh doanh trực tuyến cho các hãng bán hàng công nghệ là thực sự cần thiết. Nhưng việc thu hút khách hàng vào trang web của bạn chỉ hiệu quả nếu trang web của bạn ở trang đầu tiên, bởi vì người mua hiếm khi điều hướng đến trang 2 và 3. Một trang web được thiết kế tốt chắc chắn sẽ là điều kiện cần và đủ cho việc này.

Bất kỳ ngành nào cũng có thể và nên thực hiện việc thiết kế website, quá trình xây dựng chiến lược SEO chuyển đổi và áp dụng nó để cải thiện thứ hạng từ khóa của trang web của bạn có thể mất rất nhiều thời gian. Thường mất ít nhất 12 tháng trở lên để một trang Web cho thấy được kết quả rõ ràng. Đây cũng là một nhược điểm của hầu hết các website mới, tại vì hầu hết người Việt Nam đã quen với khái niệm quảng cáo “ngắn và nhanh”.

 Nhiều người cho rằng thiết kế website là lỗi của marketing nên họ không đủ kiên nhẫn để đợi 12 tháng cho kết quả. Trên đây là một số thông tin về những ngành cần thiết kế website để có thể đột phá, tăng doanh thu và lợi nhuận tốt nhất trong năm 2023. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn và giúp bạn có thêm cách thực hiện chiến lược kinh doanh, thiết kế web của công ty mình!

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp

Để sở hữu một trang web đẹp đại diện cho thương hiệu và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn thì việc lựa chọn công ty thiết kế uy tín và tân tâm là rất quan trọng. 

  • Hotline: 0907357526
  • Website: https://kienvua.vn/
  • Địa chỉ: Số 106/58 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh