Có bao nhiêu mẫu brochure cho doanh nghiệp ?

Các mẫu brochure cho doanh nghiệp sử dụng như là một công cụ hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông và là cơ hội để tương tác và thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn.

Việc thiết kế Brochure tích hợp đầy đủ các nội dung về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay chiến dịch phát triển sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp vào các khoảng thời gian khác nhau. Brochure thường hay được sử dụng nhiều nhất trong những dịp khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình kỷ niệm, tri ân khách hàng,… 

Có bao nhiêu mẫu brochure cho doanh nghiệp ?

Một brochure được thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của thương hiệu, giúp họ hiểu vấn đề nhanh hơn và xích gần khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp hơn. 

1. Mẫu brochure cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều mẫu brochure cho doanh nghiệp phải kể đến như sau:

1.1 Brochure với thiết kế hồ sơ công ty tối giản

Mẫu brochure này có kích thước khổ giấy A4 gồm nhiều trang giấy ghép lại với nhau và chứa đựng đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp bao gồm có cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ cũng như các thành tích của đơn vị.

Brochure này thường có thiết kế đơn giản, màu sắc cũng mới lạ và tạo được ấn tượng thu hút người xem nhanh chóng.

1.2 Brochure dạng báo cáo sáng tạo

Brochure này thường có thiết kế theo phong cách sáng tạo hiện đại, màu sắc nổi bật, thường được các công ty quảng cáo, doanh nghiệp nhỏ, chiến dịch quảng cáo đơn lẻ thực hiện.

Brochure là có thiết kế theo kích thước của khổ giấy A4, lá thư và các nội dung trên đó được sắp xếp khoa học, gọn gàng và thông điệp nội dung rõ ràng. Brochure kiểu này có thể thay đổi nội dung dễ dàng, chỉnh sửa nhanh chóng.

1.3 Brochure dạng gấp 3

Brochure kiểu này khá sáng tạo, gọn nhẹ, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Các màu sắc sử dụng trong brochure được khéo léo lồng ghép để tạo độ tương phản về màu sắc nhưng lại có thể làm nổi bật được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Đây là một dang brochure truyền thống nhưng vẫn rất hữu hiệu ở thời điểm hiện tại do sự tiện lợi và dễ dàng trong khâu chỉnh sửa, in ấn. Kích thước của brochure là tờ giấy A4 gấp làm 3.

1.4 Brochure đa dụng phù hợp cho INDD

Brochure được thiết kế tiện lợi, sang trọng dễ xem và dễ hiểu nội dung. Nó có kết cấu dạng một cuốn tạp chí, cầm dễ dàng, có thể mở và đọc nội dung theo từng thư mực, trang viết rất logic.

Brochure này hiệu quả với tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn và đem lại hiệu quả tiếp thị quảng cáo rất tốt. Đây là công cụ để doanh nghiệp giới thiệu về định hướng kinh doanh, thành tựu, sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động hiện tại. Các nội dung trên brochure được chỉnh sửa dễ dàng, kiểm soát và thay đổi nội dung thông tin nhanh chóng.

1.5 Brochure dạng the portfolio

The portfolio là mẫu brochure được thiết kế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và khá phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp nhỏ.

Nội dung của brochure này liệt kê đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp từ lịch sử xây dựng và phát triển, quá trình phát triển và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, mục tiêu hoạt động,… 

1.6 Brochure dạng tập tin

Brochure này được thiết kế ấn tượng, sáng tạo, nội dung ngắn gọn, xúc tích  và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sự tương phản trong màu sắc thiết kế và cách sắp xếp khoa học giúp cho thiết kế trở lên bắt mắt và nổi bật được các nội dung quan trọng của bài viết.

Thiết kế của brochure kiểu này gồm 24 trang và bố cục là lưới 6 cột, kích thước giấy khổ A4, font chữ sử dụng miễn phí. 

1.7 Brochure dạng 2 in 1

Brochure này là kiểu quảng cáo vừa có thể sử dụng để gửi cho đối tác, khách hàng và lưu hành trong nội bộ vừa có thể sử dụng trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo.

Số lượng trang viết của brochure này tối đa là 36 trang, bìa được thiết kế in đậm và dày, các nội dung được trình bày rõ ràng, tùy biến để điều chỉnh và truyền tải thông điệp. Brochure này không sử dụng quá nhiều màu sắc, có 4 kiểu chữ, 3 sơ đồ màu và luôn có thể in bất kỳ lúc nào. 

1.8 Brochure dạng hình vuông

Brochure này là một thiết kế độc đáo mang tính đột phá và cho khách hàng thấy được sự sáng tạo của doanh nghiệp bạn. Brochure có kích thước nửa khổ giấy A4 gồm nhiều trang ghép lại với nhau và đóng lại thành cuốn sách nhỏ giới thiệu đầy đủ về doanh nghiệp, sản phẩm, thành tựu nổi bật.

Brochure được thiết kế dạng cột lưới, nội dung ngắn gọn, rõ ràng, bố cục đẹp mắt và thu hút được khách hàng. Brochure này tối đa 20 trang giấy, kiểm soát thông tin dễ dàng. 

Xem thêm: Ấn phẩm quảng cáo phổ biến

2. Thiết kế brochure cho doanh nghiệp

Kiến Vua Branding – Chuyên nhận thiết kế brochure cho doanh nghiệp , công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu như thiết kế logo, catalogue, brochure, bộ nhận diện thương hiệu cho mọi lĩnh vực. Nhận thiết kế với các cam kết sau đây:

  • Giá thành: Các mẫu thiết kế luôn đảm bảo đẹp và độc quyền cho thương hiệu của doanh nghiệp, đặc biệt giá thành đảm bảo đi đôi với chất lượng.
  • Thời gian: Đảm bảo bàn giao file thiết kế ( file Ai, file in ấn) đúng hẹn cho khách hàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Sẵn sàng hỗ trợ khách liên hệ với đơn vị in ấn uy tín và đảm bảo chất lượng mẫu brochure cho khách hàng

Thiết kế brochure cho doanh nghiệp

Trên đây là những chia sẻ về có bao nhiêu mẫu brochure cho doanh nghiệp sử dụng hiện nay, mong rằng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn.