Dịch vụ thiết kế website phong thủy

Ngày nay, khi thiết kế website các doanh nghiệp cũng hay xem xét đến phong thủy trong thiết kế và lựa chọn dịch vụ thiết kế website phong thủy. Vậy thiết kế website phong thủy là gì? những yếu tố nào liên quan đến nó, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thiết kế website phong thủy

Thiết kế website phong thủy là việc mà tạo ra một trang web không chỉ hài hòa về nội dung mà còn là tạo ra những điều hết sức kỳ diệu cho công việc kinh doanh của người chủ doanh nghiệp thông qua cách sử dụng màu sắc hoặc cách sắp xếp về bố cục. Khi thiết kế một website phong thủy sẽ mang đến những điều tốt đẹp, tránh được những yếu tố tiêu cực trong công việc kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp.

Trong phong thủy thì Khí là một khía cạnh quan trọng và việc sử dụng dòng khí này vào việc thiết kế website sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, kết nối mọi sự vật lại gần với nhau và giúp mang lại tài lộc trong kinh doanh.

Những yếu tố tạo ra một website phong thủy?

 • Cấu trúc của website phong thủy yêu cầu phải rõ ràng, mạch lạc, cách sắp xếp bố cục khoa học và hợp lý, màu sắc sử dụng, phông chữ cho website. Với thiết kế này thì cần sử dụng những đường nét cong tròn, uốn lượn để tạo sự mềm mại, hạn chế sử dụng đường nét góc cạnh sẽ tạo cảm giác không an tâm cho người dùng.
 • Phong thủy của thiết kế website: Lựa chọn những màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của người chủ doanh nghiệp đó, không được lựa chọn những màu khắc vì sẽ tạo ra sự khó chịu. Các yếu tố ngũ hành trong phong thủy được sử dụng trên website sẽ được thể hiện qua kiểu chữ, màu nền, màu chữ, đường nét họa tiết của website nên cần phải lựa chọn những yếu tố phù hợp và bổ trợ cho niên mệnh của người chủ doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn để đánh giá thiết kế website phong thủy chuyên nghiệp?

 • Giao diện của web phải sử dụng màu sắc hài hòa, hình ảnh và nội dung phải đồng bộ và gây ấn tượng.
 • Tốc độ đường truyền của web phải nhanh và đạt chuẩn truy cập
 • Thiết kế web phong thủy chuẩn SEO để được tối ưu hóa trên các thanh công cụ tìm kiếm
 • Cần phải tạo ra một liên kết nội bộ trong thiết kế web phong thủy tốt và có tính chỉ dẫn
 • Nội dung của web được trình bày rõ ràng và chi tiết về sản phẩm, thông tin và bố cục hài hòa, tương xứng để gây được ấn tượng mạnh với người truy cập.
 • Thiết kế website cần phải đồng bộ trên mọi loại thiết bị để giúp người dùng dễ dàng truy cập trên mọi loại thiết bị, không gây cảm giác căng thẳng và khó chịu.
 • Liên tục cập nhật nội dung cho website: Website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là nơi để doanh nghiệp kinh doanh buôn bán do đó cần liên tục cập nhật mọi loại thông tin để đổi mới nội dung và tăng lượng tương tác từ đó góp phần tăng doanh thu và tiết kiệm được chi phí. 
 • Thiết kế web cần phải có tính bảo mật cao để hạn chế hacker xâm chiếm làm ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu cũng như tài sản của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website phong thủy uy tín trên thị trường?

Công ty Kiến Vua Branding là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế với sự đa dạng trong các gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng, giá thành dịch vụ có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sự đầu tư của khách hàng mà lựa chọn gói phù hợp nhất.

Ngoài ra, Kiến Vua còn sở hữu một đội ngũ nhân sự thiết kế giỏi, am hiểu chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau và góp phần tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang lại thành công cho đối tác.

Dịch vụ thiết kế website phong thủy

Kiến Vua Branding luôn trú trọng trong từng thiết kế và mang đến những thiết kế website phong thủy tạo ra những lợi ích cho khách hàng khi hợp tác với công ty như:

 • Thiết kế web chuẩn SEO nên luôn được đẩy lên vị trí hàng đầu trên các chức năng tìm kiếm
 • Thiết kế tối ưu hóa giao diện trên mọi loại thiết bị, thân thiện với người sử dụng
 • Trang web luôn đạt được tốc độ tải trang nhanh nhất
 • Kiến Vua luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong thiết kế để việc thiết kế hợp xu hướng và đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho người sử dụng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ luôn nhiệt tình, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, luôn hết mình trong công việc, cùng thảo luận, bàn bạc với khách hàng để cải thiện và tạo ra một sản phẩm phù hợp với khách hàng.
 • Các sản phẩm thiết kế của Kiến Vua Branding được bảo hành và bảo trì trong suốt thời gian sử dụng, luôn tương tác và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
 • Bảng giá dịch vụ thiết kế luôn cụ thể, hai bên cùng bàn bạc, trao đổi và đi đến thống nhất về gói dịch vụ của khách hàng và từ đó đội ngũ thiết kế triển khai, bàn giao đúng tiến độ và mang lại hiệu quả thành công cho quá trình kinh doanh.

Yếu tố phong thủy luôn có một tác động tích cực trong đời sống hiện nay và nó có mặt trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Tùy vào quan niệm riêng của mỗi người nhưng dịch vụ thiết kế website phong thủy vẫn phát triển và được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về dịch vụ thiết kế website phong thủy mà chúng tôi chia sẻ sẽ là những kinh nghiệm hữu ích dành cho mọi người