8 Kênh hướng dẫn tự học Photoshop trên Youtube

Việc học Photoshop là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong một số công việc hiện nay, nói cách khác thì đây chính là kỹ năng giúp ích cho các bạn đang theo ngành Marketing và thiên về lĩnh vực quảng cáo thiết kế hình ảnh. Photoshop chính là phần mềm sửa chữa hình ảnh bật nhất được nhiều người ưa chuộng, bên cạnh đó phần mềm còn có thêm công cụ hỗ trợ cả việc thiết kế đồ họa như thiết kế logo thương hiệu, thiết kế ấn phẩm,…

8 Kênh hướng dẫn tự học Photoshop trên Youtube

Kiến thức về photoshop là rất nhiều đòi hỏi bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để học hỏi. Nếu như bạn không biết cách học Photoshop ở đâu thì sau đây là 8 kênh hữu ích giúp cho những bạn thích thiết kế.

Kênh hướng dẫn học Photoshop – Photoshop Tutorials

Kênh học Photoshop này cũng đã rất lâu năm và không kém phần nổi bật với những clip giảng hay. Tại đây cũng cung cấp những video hướng dẫn người học những kỹ xảo giúp cho bức ảnh trở nên xuất sắc hơn. Với giao diện bắt mắt, giọng nói chỉ dẫn chậm rãi, rõ ràng và dễ hiểu, bên cạnh đó còn có một kho tàng đồ sộ để chia sẻ những kiến thức thiết kế.

Kênh hướng dẫn học Photoshop – Spoon Graphics

Kênh youtube này sẽ khiến cho bạn thích thú nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về photoshop, đây là một thế giới mới lạ đang chờ bạn khám phá. Ở đây sẽ chỉ cho bạn sử dụng những hiệu ứng chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp mà bạn thường thấy trên thị trường. Thông qua những video giúp cho bạn có thể hiểu được cách thức người ta tạo ra những sản phẩm đó. 

Spoon Graphics sẽ giúp cho bạn vững được kiến thức nền và đang bắt đầu tìm hiểu những kỹ năng nâng cao hơn, có những video dễ hiểu mà bạn có thể dễ dàng hiểu.

Kênh hướng dẫn học Photoshop – Thuỳ Uyên Training

Nếu như bạn muốn tìm hiểu sâu về photoshop thì đây chính là nơi dạy tất tần tật theo một lộ trình tự học thích hợp dành cho bạn. Các giáo trình thường được phân chia rõ ràng theo chủ đề để bạn có thể tìm hiểu học hỏi nhanh và dễ hiểu.

Với giao diện bắt mắt và giọng nói chậm rãi, rõ ràng và có kho kiến thức đồ sộ về thiết kế và cách sử dụng công cụ mà các bạn muốn tìm hiểu và những bạn bận rộn có mà muốn tìm hiểu về photoshop có thể học hỏi bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, kênh này tác giả còn dạy thêm cả việc học thiết kế đồ họa trên Illustrator.

Kênh hướng dẫn học Photoshop – Design AZ

Đã rất nhiều năm kinh nghiệm, đăng tải rất nhiều hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao về tư duy thiết kế hướng nghiệp cho những bạn đang có đam mê và hứng thú với ngành thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, kênh còn dạy cách sử dụng công cụ thiết kế như Illustrator, InDesign,…

Kênh hướng dẫn học Photoshop – Creatnprocess

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu photoshop mà không biết học ở đâu thì đây chính là kênh bạn không nên bỏ qua. Ở đây giúp bạn hiểu nâng cao hơn về các hiệu ứng hay ho và nghệ thuật. Kênh chủ yếu hướng dẫn cho bạn những cách chỉnh ảnh hay nhất và còn những cách làm ra những logo, brochure hay những bìa tạp chí đầy sáng tạo.

Hướng dẫn của giáo trình giúp cho người xem nhanh chóng tìm thấy những video thích hợp với chủ đề mình muốn để tìm hiểu và dễ để theo dõi lộ trình dễ dàng.

Kênh hướng dẫn học Photoshop – Grafix Mentor

Đây là kênh hướng dẫn sử dụng Photoshop cho mục đích thương mại điện tử, đặc biệt là thiết kế các hình ảnh trên các trang mạng xã hội như là website, app điện thoại,…Grafix Mentor thích hợp để các bạn có thể sử dụng những công cụ và muốn nâng cao thêm khả năng của chính mình. Những video ở đây rất dễ để bạn tìm hiểu về photoshop, kênh này được đánh giá là rất phù hợp cho các bạn mới và muốn tìm hiểu chuyên sâu về công cụ này.

Adobe Photoshop

Đây chính là kênh Youtube giúp cho bạn có thể tìm hiểu và biết thêm rất nhiều về tính năng mới rất hay ho về Photoshop. Mặc dù ở đây không chú trọng về việc dạy học chuyên về Photoshop, nhưng kênh luôn luôn cập nhập những xu hướng mới nhất trong thiết kế để bạn có thể biết thêm những điều hay ho.

Phlearn

Hơn hẳn những kênh khác thì kênh Phlearn bởi sự đầu tư chuyên nghiệp, kĩ lưỡng trong từng video. Không chỉ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Photoshop mà còn hướng dẫn sử dụng các phần mềm khác. Thế nên bạn đừng ngần ngại theo dõi kênh để có thể có nhiều kiến thức về chỉnh ảnh.