5 Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube

1. Hiểu về illustrator

Inllustrator (Ai) là phần mềm thiết kế đồ họa có sự kết hợp giữa các thuật toán, đối tượng hình học, đường giới hạn, text và từ đó tạo nên một đối tượng vector. Lưu ý illustrator là phần mềm chỉ có tính năng vẽ hình minh họa, tạo hình ảnh và phối cảnh phim hoạt hình. Ngoài ra, phần mềm không có khả năng chỉnh sửa, cắt ghép ảnh hay video.

5 Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube

2. Top 5 Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube

Thiết kế đồ họa trên illustrator là phần mềm dành cho những ai đam mê với lĩnh vực thiết kế đồ họa như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế marketing bao gồm các bộ nhận diện quảng cáo, thiết kế đồ họa các ấn phẩm xuất bản, …

Và sau đây, Kiến Vua Branding sẽ chia sẻ Top 5 Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube cho những bạn nào đang cần và muốn tự học nhé!

Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube – Adobe Creative Cloudr

Nhắc đến các kênh Youtube hướng dẫn thiết kế đáng trải nghiệm, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Adobe Creative Cloud. Theo đó, Adobe Creative Cloud có thể hữu ích với cả các Designer mới hay các Designer lâu năm.

Kênh hướng dẫn học insllutrator trên Youtube - Adobe Creative Cloud

Nói như vậy bởi các video của Adobe Creative Cloud phong phú, đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong thiết kế đồ họa bạn có thể học cả thiết kế bao bì cực kì ấn tượng từ đó. Chúng được phân bố từ đơn giản đến phức tạp giúp các dân thiết kế có thể khám phá hệ tính năng đa dạng của tất cả ứng dụng đến từ Adobe. Cùng với đó, khi trải nghiệm kênh Youtube hướng dẫn khi thiết kế này trên thực tế, bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc thường gặp trong thiết kế đồ họa cũng như có được những tips sáng tạo cực kì hay ho.

Adobe Creative Cloud cũng thường xuyên giới thiệu các thiết kế, ấn phẩm,… độc đáo, sáng tạo giúp bạn có thêm nguồn động lực bất tận trong thiết kế. Tần suất ra video của kênh này cũng rất đều đặn nên bạn chắc chắn không phải lo lắng về tình trạng bị bỏ lại phía sau các xu hướng thiết kế.

Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube Will Paterson

Kênh hướng dẫn học insllutrator - Will Paterson

kênh Youtube Will Paterson là kênh hướng dẫn tuyệt vời cho các Designer chuyên thiết kế logo và nhận diện các thương hiệu. Không chỉ đem đến cho người xem các ấn phẩm tuyệt vời và các kỹ thuật thiết kế cũng rất độc đáo, Will Paterson còn đem đến các phương thức hiệu quả truyền thông điệp vào trong các tác phẩm mang tính chất nhận diện thương hiệu hay định vị thương hiệu logo

Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube Swerve Tutorials

Kênh hướng dẫn học insllutrator - Swerve Tutorials

Designer Swerve là chủ nhân kênh Youtube Swerve Tutorials. Các video chia sẻ từ các mẹo thiết kế đến các hướng dẫn nâng cao về  Illustrator, Photoshop và motion graphics, trong đó có rất nhiều chủ đề được hướng dẫn

Kênh Youtube này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa quen thuộc như: Photoshop, AI,…Nếu bạn là người mới bắt đầu học thiết kế bao bì hay logo và muốn tìm kiếm một ý tưởng hãy đăng ký kênh Youtube này ngay nhé!

Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube Gigantic

Kênh hướng dẫn học insllutrator trên Youtube - Gigantic

Nếu bạn là người yêu thích thiết kế  bao bì trong Illustrator thì chắc chắn không thể bỏ qua kênh Youtube khơi nguồn cảm hứng khi thiết kế Gigantic. Khác với các kênh Youtube kể trên, Gigantic chủ yếu tập trung nhiều vào các thiết kế hình minh họa Illustrator độc đáo. Không chỉ giúp người xem có thêm cảm hứng thiết kế, Gigantic còn giúp họ định hướng được con đường và phong cách muốn theo đuổi trong thiết kế đồ họa bằng các video hướng dẫn thiết kế , trải nghiệm phát triển bản thân,…

Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube – Yes, I’m Designer 

Kênh hướng dẫn học insllutrator trên Youtube - Yes, I’m Designer 

Kênh hướng dẫn học illustrator trên Youtube “Yes, I’m Designer” cũng là một kênh hướng dẫn và khơi nguồn cảm hứng khi thiết kế bạn không thể bỏ qua. “Yes, I’m Designer” được sáng lập bởi một Designer chuyên nghiệp là Martin Perhiniak ông sở hữu chứng nhận  Adobe Design Master and Instructor nổi tiếng. Khi theo dõi kênh Youtube này, bạn sẽ nhận rất nhiều kiến thức hướng dẫn thiết kế hữu ích chứ không riêng các idea khi cạn ý tưởng.

Theo đó, “Yes, I’m Designer” phân bổ hai nhóm nội dung chính đến người xem là kiến thức design và các tác phẩm ấn tượng “made by Martin Perhiniak”. Ngoài ra, “Yes, I’m Designer” còn sở hữu một trong những ưu điểm tuyệt vời là có các video hướng dẫn hấp dẫn và bổ ích về thực hành thiết kế trên thực tế mà không phải dân thiết kế chuyên nghiệp nào cũng có.